Welcome to TAD Architectura, Công ty Kiến trúc TAD


TIN TỨC
 • 28/12/09
  Làm gì để thân thiện với môi trường?
   
  Môi trường sống của chúng ta ngày càng mất đi màu xanh cùa thiên nhiên, cây cỏ ...
  Môi trường sống của chúng ta ngày càng mất đi màu xanh cùa thiên nhiên, cây cỏ . Con người ngày càng chịu nhiều sức ép của thiên tai, các nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt, con người càng bị động và luôn phải căng thẳng trong cuộc sống cũng nhưbớt đi phần lãng mạn cuộc sống.

  Bạn phải làm gì?
  Chúng ta phải làm gì?
  TAD architectura phải làm gì?

  TAD architectura đưa tiêu chí bảo vệ và thân thiện môi trường vào trong hoạt động của công ty ngay từ ban đầu, và bền chí để theo đuổi ý nguyện dù gặp không ít khó khăn từ nhiều phía.
  Vào những ngày này cuối năm 2009, TAD architectura đã nhận được hàng loạt tin vui dồn dập từ công trình khu du lịch SÀI GÒN MŨI NÉ, nhận được giải thưởng “đúp“ về Tòa nhà sử dụng hiệu quả năng lượng cho thể loại nhà nhiệt đới.

  - GIẢI NHẤT ASEAN 2009 TÒA NHÀ HIỆU QUẢ NĂNG LƯỢNG–SÀI GÒN MŨI NÉ do Tổ chức Năng lượng Asean (ASEAN ENERGY) trao tặng vào tháng 7/2009 tại Yangon – Myanma. Và:

  - GIẢI NHẤT VIỆT NAM 2009 về thể loại Nhà Nhiệt đới sử dụng hiệu quả năng lượng do Bộ Công Thương trao tặng tại Nha Trang –Việt Nam ngày 28/12/2009 ( Cuộc thi đã thu hút gần 50 tòa nhà trên cả nước tham gia, và đã chọn ra 26 tòa nhà đạt yêu cầu để chấm giái).

  Theo tin từ Báo Thanh Niên, phát hành ngày 28.12.2009
   
                                                                      
   

  Trong thiết kế kiến trúc của mình – Công ty TAD architectura luôn đưa quan điểm kiến trúc xanh - thân thiện với môi trường vào từng công trình do mình đảm nhận, và sự kiên trì đó đã được cộng đồng quốc tế công nhận.

  Phần thưởng là phần thưởng tinh thần, nhưng quan trọng vì đó là sự động viên khích lệ của cơ quan có thẩm quyền xác tín sự nghiên cứu, tìm tòi giải pháp thiết kế cho từng công trình kiến trúc mà TAD đảm đương: sử dụng hiệu quả năng lượng, hạn chế khí thải nhà kính và thân thiện với môi trường.

  Đây là niềm vui và niềm tự hào của KTS Nguyễn Văn Tất và các cộng sự - Công ty TAD, tác giả thiết kế công trình đã không ngừng cố gắng trên bước đường hành nghề kiến trúc.

  ---Tin TAD---
Đóng lại