Welcome to TAD Architectura, Công ty Kiến trúc TAD


TIN TỨC
 • 02/03/10
  Trường Trung Cấp Y Tế An Giang
   
  Một trong những công trình do Công ty Kiến trúc TAD thiết kế vừa được khánh thành hôm 27.02.2010.

   

   
   

  TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ AN GIANG được khánh thành vào ngày 27/02/2010 tại tỉnh An giang.
    
  Đây là dự án về một ngôi trường Trung cấp y tế đầu tiên của Miền Tây Nam Bộ được xây dựng từ sau 1975 ở tỉnh An Giang. Công trình mang ý nghĩa giáo dục cao cả, tốt đẹp, được “ấp ủ” suốt 11 năm, nay đã được cắt băng khánh thành vào đúng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.
    
  Nhìn nụ cười tươi tắn của những người trong cuộc đã được đúc kết bằng bao nhiêu năm trăn trở của các vị lãnh đạo, và những đêm khó ngủ của KTS mới thấy thời gian là liều thuốc thử.

   
      
      
   
   
  Trong buổi lễ tôn vinh những Nhà giáo - Thấy thuốc, Bác sĩ ưu tú của tỉnh An giang, người ta cũng đã nhắc đến sự đóng góp của Công ty kiến trúc TAD, đã kiên trì theo đuổi công trình của mình cho sự nghiệp ngành y bằng thiết kế của một công trình trường học y tế với quy mô hiện đại, đẹp, to lớn… của mức đầu tư ngành giáo dục.
    
  Câu nói nghèn nghẹn của một vị trong Ban Quản lý dự án:
    
  “Nếu không có cái tâm và trách nhiệm của Công ty kiến trúc TAD đối với công trình này thì chúng ta sẽ không có được ngôi trường sạch, đẹp và môi trường giáo dục tốt như thế này ….”
   
   
    
  Thế mới biết sự đóng góp của TAD cho sự nghiệp Giáo Dục nói chung và cho Ngành Y nói riêng không nhỏ. Nó đòi hỏi sự bền lòng để vượt qua thử thách, khó khăn, nhiêu khê từ nhiều phía … để cuối cùng đạt được: một ngôi trường khang trang xuất hiện trong niềm vui nức lòng của Thầy và trò trong ngày thấy thuốc 27/02.
    
  Sự bền bỉ theo đuổi dự án thiết kế trường Trung cấp Y tế An giang này chắc chắn không vì thiết kế phí (giá Nhà nước), không vì danh lợi (kéo dài 11 năm), mà vì thấu hiểu phần nào công việc của người thầy thuốc, và tận tụy với nghiệp kiến trúc là CỐNG HIẾN VÌ CON NGƯỜI .
   
   
   
     
   
   
   
   --Tin T.A.D--

   

   

Đóng lại