Welcome to TAD Architectura, Công ty Kiến trúc TAD


TIN TỨC
 • 09/11/11
  TAD 17 "KHÁCH HÀNG - NGƯỜI BẠN"
   
  Tối ngày 7/11/2011, tại Khách sạn Palace số 56 - 66 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM đã diễn ra cuộc gặp mặt thân mật mang chủ đề: TAD 17 “Khách hàng- Người bạn”.

  Tối ngày 7/11/2011, tại Khách sạn Palace số 56 - 66 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM đã diễn ra cuộc gặp mặt thân mật mang chủ đề: TAD 17 “Khách hàng - Người bạn”.

  KTS Nguyễn Văn Tất cảm ơn khách hàng - những người bạn trong dịp kỷ niệm TAD 17 tuổi
    
  Trả lời cho câu hỏi: Vì sao lại chọn Khách sạn Palace để tổ chức, người đứng đầu và cũng là Giám đốc công ty Tư vấn Thiết kế TAD, KTS Nguyễn Văn Tất chia sẻ: “Đây là một khách sạn đẹp, sang trọng, mang dấu ấn đặc biệt của kiến trúc Sài Gòn: kiến trúc bê tông đá rửa -một trào lưu đặc biệt vào những thập niên 70 thế kỷ trước. Khi đó chiến tranh, nhưng với ý chí quyết tâm cùng với bản lĩnh nghề nghiệp, các KTS Sài Gòn đã thiết kế và xây dựng khách sạn quy mô 15 tầng này bằng các “nhà thầu địa phương”. Một minh chứng tài hoa của các bậc tiền bối kiến trúc Sài Gòn”…

  “Chọn tổ chức nơi đây như là một nơi gặp gỡ thân mật, TAD chúng tôi mong muốn tiếp nối truyền thống kiến trúc Sài Gòn, luôn học hỏi không ngừng ở những người Thầy và các bậc đàn anh. Truyền thống người Việt luôn “Tôn sư trọng đạo” nhất là trong ngành kiến trúc. Một lời tri ân với các người Thầy trong ngày 20 tháng 11 này”.

  KTS Nguyễn Văn Tất tặng hoa tri ơn kiến trúc sư Cổ Văn Hậu - Cựu giảng viên trường Đại học kiến trúc Tp.HCM, thầy của nhiều thế hệ sinh viên trường Đại học Kiến Trúc Sài Gòn.

     

  KTS Nguyễn Văn Tất tặng hoa thầy Cổ văn Hậu, và KTS đàn anh Khương Văn Mười - Chủ tịch Hội KTS TP.HCM

    
  Những khách hàng thân thiết vui cùng TAD
    

  KTS Nguyễn Văn Tất hát cùng những người bạn

     

  KTS Nguyễn Văn Tất cùng các cộng sự ở TAD, doanh nhân Lê Chí Hiếu - Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức - một khách hàng -  cũng là người bạn thân thiết của TAD
  hát bài Tuổi 20 do chính ông Hiếu sáng tác
    
    
  Buổi gặp mặt diễn ra thân tình ấm cúng đúng như một lời cám ơn, một sự sẻ chia chân tình mà TAD dành cho Khách hàng- Những người bạn đã sát cánh cùng TAD trong năm qua bởi “...Trong tình hình khủng hoảnghiện naythì việc sát cánh bên nhau của những Người Bạn sẽ là lá chắn giúp chúng ta vượt qua giông bão thị trường.. Vượt qua khó khăn hay luôn hoàn thiện bao giờ cũng đòi hỏi ý chí vươn lên. Trên bước đường chinh phục bản thân - Tuổi 17 - TAD luôn sung sức ở vị trí hàng đầu - thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn được nạp năng lượng mới từ sự sẻ chia ấm áp của những tấm chân tình mà “Khách hàng - Người Bạn” đã tặng cho TAD….( Lời của KTS Nguyễn Văn Tất).

  Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế TAD được thành lập ngày 7/11/1994, là một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp đầu tiên tại TP HCM. Trải qua 17 nãm hoạt động, TAD ðã không ngừng học hỏi, củng cố, phát triển và luôn hoàn thiện. Giảithưởng là những phầnthưởng lớn lao của Ban Tổ chức, các chuyên gia và đồng nghiệp trong nghề đánh giá kết quả lao động của TAD trong thời gian qua. Mỗi một cuộc thi kiến trúc là một lần TAD tựlàm mới mình.

  Giải thưởng kiến trúc Quốc gia Việt Nam do Hội Kiến trúc sư Việt Nam tổ chức 2 nãm một lần. Kể từ khi thành lập Giải thưởng Kiến trúc Quốc Gia nãm 1994, 16 lần liên tục TAD đoạt trao thưởng.
  Giải thưởng nãm 2010được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 3/2011. Một lần nữa TAD lại vinh dự nhận qua các công trình do mình thiết kế:

  1. Khách sạn Cendeluxe 5 sao - tỉnh Phú Yên

  2.Trường trung học Y tế An Giang - Tỉnh An Giang

  3. Tác phẩm "Hơi thở Nhiệt đới” của KTS Nguyễn Vãn Tất

  4.TAD 17 "Khách hàng - Ngời Bạn" - soha.vn
   


Đóng lại